Giới Thiệu

Có người nói : “Cà phê không phải là loại thức uống tao nhã như trà, càng không phải mạnh mẽ như rượu. Cà phê được nhiều người cho rằng là gạch nối giữa nhiều mạch cảm xúc trong ta”. Cách uống và thưởng thức tách cà phê cũng không nhàm chán và đơn giản như cách bạn khui một lon nước ngọt và uống vội.

Uống cà phê là để thưởng thức và chiêm nghiệm.
Ngày nay, dọc mỗi con đường phố Việt Nam không quá khó để bắt gặp những xe cà phê Take away xinh xắn với nhiều loại hương vị và đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, với mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam một nguồn cảm hứng mới, một hương vị mới, Ngộ Cafe đã ra mắt và chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những ấn tượng khó quên.


Cà phê Ngộ được trồng theo quy trình hữu cơ và được thu hoạch thủ công để chọn ra những hạt cà phê đủ tiêu chuẩn và tinh túy nhất kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại, tất cả đã tạo ra một hương vị rất đặc trưng cho vùng đất bản địa Tây Nguyên. Với nguồn nguyên liệu chất lượng, đảm bảo và cách pha chế độc đáo, hợp vệ sinh, Ngộ Coffee hy vọng sẽ làm bạn hài lòng và quay lại lần nữa khi thưởng thức.

Để bắt đầu cho một ngày dài năng động, hay đơn giản chỉ là bạn cần thì đừng quên ghé Ngộ Coffee để chúng tôi trao cho bạn những ly cà phê đậm đà hương vị, còn việc của bạn là thưởng thức nó theo cảm xúc của riêng mình nhé!
Ngộ Coffee……. Cà phê theo cách của bạn!
Cooming soon!

NGộ Coffee - Hương Vị Nguyên Bản

17A Tăng Bạt Hổ, TP Pleiku, Gia Lai

s

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi tư vấn ngay

Tư vấn miễn phí Cà Phê0269.351.8888

Contact Me on Zalo